Chủ đầu tư chung cư GoldSeason

Trực thuộc TNG Holdings, TNR Holdings Việt Nam tập trung vào lĩnh vực phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp. TNR Holdings hiện đã có mặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, các khu đô  thị phức hợp hiện đại…
Bộ máy của TNR bao gồm những nhân sự nòng cốt, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý tài chính, kinh doanh và đầu tư BĐS, Marketing và Phát triển thương hiệu.
Sự đóng góp lớn nhất của TNR vào May Diêm chính là sự đóng góp về nhân lực, chất xám, bộ máy, công nghệ và kinh nghiệm để giúp đỡ May Diêm trong công tác quản lý xây dựng, quản lý đấu thầu, phát triển thương hiệu, kinh doanh, đầu tư cũng như quản lý dòng tiền.
TNR Holdings Việt Nam có vai trò gì trong dự án GoldSeason?
TNR Holdings Việt Nam và Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông – VID đã ký kết một Thoả thuận hợp tác chiến lược về dự án GoldSeason. Theo nội dung thoả thuận thì TNR Holdings Việt Nam sẽ là nhà quản lý, điều hành và phát triển dự án Gold Season cụ thể như sau:
– Phối kết hợp cùng Chủ đầu tư lập chiến lược tổng thể cho toàn dự án.
– Lựa chọn và giám sát các nhà thầu xây dựng thực hiện đúng các cam kết về chất lượng và tiến độ triển khai đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
– Quản lý và điều hành các bộ phận liên quan khác trong quá trình thực hiện dự án.
– Lên kế hoạch và lập chiến lược kinh doanh, Marketing, truyền thông cho từng thời điểm thực hiện đến khi hoàn thành dự án .
– Kết hợp với đối tác tài chính để quản lý dòng tiền thay cho Chủ đầu tư và khách hàng.
Đơn vị thi công là ai?
Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình à một đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng. Thương hiệu Hòa Bình được biết đến qua rất nhiều công trình xây dựng quy mô và hiện đại tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Tư vấn Thiết kế là đơn vị nào?
Đơn vị thiết kế của Đức – Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects. Đây là một thương hiệu lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam nên các căn hộ tại GoldSeason được thiết kế rất trang nhã, hài hòa, đề cao tính tiện dụng, không gian mở để có thể đón nắng và gió tự nhiên.
Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay như thế nào?
Hiện tại đối tác tài chính chiến lược của chúng tôi là Ngân hàng Maritime Bank. Chắc chắn khi làm việc với ngân hàng chúng tôi sẽ cố gắng để có thể hỗ trợ được tối đa cho khách hàng để tạo nhiều cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ GoldSeason.