Khu dịch vụ bể bơi chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một sản phẩm cao cấp tiêu chuẩn 6 sao quốc tế của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam. Tọa lạc tại vị trí VÀNG trung tâm Quận Thanh Xuân, dự án GoldSeason mang hơi thở thời đại và lối kiến trúc phóng khoáng kiểu Mỹ, GoldSeason hứa hẹn đem đến một làn gió mới cho kiến trúc Việt Nam. Thông tin chi tiết về Khu dịch vụ bể bơi chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân sẽ được cập nhật chi tiết tại trang website của chủ đầu tư.
Thông tin chung về dự án:
– Tên dự án: Tổ hợp văn phòng, thương mại, dịch vụ và chung cư cao cấp Gold Season.
– Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
– Tổng diện tích khu đất: 22.602m2.
– Tổng diện tích đất xây dựng công trình: 22.371m2.
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 155.699m2.
– Mật độ xây dựng: 36.4%.
– Quy mô: Bao gồm 4 tòa nhà cao từ 27 đến 35 tầng với tên gọi theo 4 mùa trong năm: 2 tòa Summer chung 1 khối đế (Ký hiệu NO1 và HH) cao 35 tầng; 1 tòa Autumn (ký hiệu NO2) cao 35 tầng; 1 tòa Spring (ký hiệu NO3) cao 27 tầng.
– 2 tầng hầm liên thông với diện tích khoảng 31.000m2.Khu dịch vụ bể bơi chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân
Chủ đầu tư:
Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Mùa Đông – VID phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Bất Động Sản TNR Holdings Việt Nam là đơn vị điều hành, quản lý và phát triển dự án. Hai công ty đều trực thuộc Tập Đoàn VID Việt Nam.Khu dịch vụ bể bơi chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân
Mô tả dự án:
Gold Season như một gạch nối giữa khu phố cổ kính với trung tâm hành chính mới của quận Thanh Xuân. Tại đây bạn có thể tìm thấy các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, tài chính phát triển, môi trường dân trí cao… trong một cảnh quan thiên nhiên hài hòa. Đây cũng là nơi có sơ cở hạ tầng đồng bộ rất thuận lợi cho việc lưu thông đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố và hệ thống trường học nổi tiếng từ nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học, trung học đến đại học cùng với các siêu thị và trung tâm thương mại lớn.Khu dịch vụ bể bơi chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân
Toàn bộ mặt ngoài của Gold Season được trang bị hệ thống cửa sổ nhôm kính khổ lớn nhập khẩu với các loại kính phản quang, kính cản nhiệt, chịu lực và được phối kết hợp theo tông màu “Gold” chủ đạo như một “mùa vàng bội thu” tạo nên kiến trúc độc đáo cho tòa nhà.
Được tạo ra từ tâm huyết của một nhà thiết kế Mỹ yêu Việt Nam – Jame Mary O’Conner từ Công ty tư vấn thiết kế Moore Ruble Yudell, Hoa Kỳ. Căn hộ được thiết kế với các tiêu chuẩn loại 1, bố trí hợp lý từ ban công, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, diện tích vừa phải: 64.4m2 – 84.4m2 – 87.5m2 – 96.5m2 – 106.8m2 bố trí 2-3PN.
Giá chỉ từ 28tr đến 35tr/m2 (Gồm VAT + Full nội thất cao cấp).Khu dịch vụ bể bơi chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân