Tiện ích siêu dự án bậc nhất K Park Hà Nội

Tòa chung cư Dự án Hibrand Việt Nam là Dự án thời thượng liên minh nắm giữ chuỗi hệ điều hành hữu ích năm sao Khu đô thị nằm ở bên trên trục mặt đường Lê Trọng Tấn vị thế được đánh giá là giáo khu đẹp nhất Căn hộ Văn Phú and Q Hà Đông.
Chung cư The K Park Hibrand nằm trong Khu đô thị Tổ hợp chung cư Hibrand Văn Phú cũ thiết kế & quy hoạch ăn nhập có tâm huyết của chủ đầu tư muốn khai trương and phát hành cần 1 Nhà ở cao tầng sinh thái xanh phong cách & kín ban đầu ở địa chỉ mà hạn chế Cao ốc sát bên nào bờ cõi có được.
sở hữu đời sống lộng lẫy, cần phải có con người càng ngày hồi phục chính vì thế người mua căn nhà không chỉ quan tâm đến chỗ đứng của Cao ốc nhưng quý khách hàng còn vồ cập đến chuỗi hệ điều hành tiện lợi & không gian sát bên của Tòa tháp.Ở The K Park Văn Phú Hà Đông cư dân sẽ được tận hưởng chuỗi có ích sang trọng hứa hẹn đến cuộc sống tối đa lộng lẫy cho cư dân………………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

CHI TIẾT CĂN HỘ HIBRAND VĂN PHÚ
17/5/2017 rao bán đợt đầu Căn hộ Chung cư The K Park của công ty lớn Hibrand toàn quốc. Dự án The K Park toạ lạc tại tại Khu đô thị Văn Phú Hà Đông, Hà Đông, Hà Nội Thủ Đô, là mẫu sản phẩm Tổ hợp chung cư V.I.P phía giải pháp sinh sống bền vững.
Tên thương mại: Cao ốc Căn hộ The K Park
vị thế Siêu dự án: Chung cư Hibrand, Q. HĐ Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.
chủ đầu tư của dự án: Công ty TNHH Hibrand cả nước
Tổng thầu chủ yếu: Daewoo E&C.
Đơn vị dáng vẻ: Sunjin Architect and Plan Địa Chỉ.
nhà sản xuất: ăn uống Tổ hợp căn hộ Nhà Đất BĐS STDA thuộc tập đoàn CENGROUP.
Quy mô Tòa chung cư: bao gồm 03 tòa CT2A – cao 27 tầng, CT2B– Cao 25 tầng, CT2C – Cao 23 tầng
02 đường hầm, 2 tầng trung tâm thuơng mại.
kích thước kể từ:  53m2 -93m2
Căn 2 ngủ: 53m2 – 58m2 – 64m2 – 68m2
Căn ba nghỉ ngơi: 82m2 -93m2………………………………………………………………………………………………………

Vị trí đắc địa về dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ THE K PARK VIỆT NAM

Siêu dự án Chung cư The K Park Văn Phú toạ lạc Ở cái nôi của Q. HĐ Hà Đông 1 trong quận có đẩy nhanh đi lên gớm tế,cơ sở hạ tầng đồng bộ đã có sẵn trước sát các cơ quan hành chánh dân tộc bắt buộc lãnh thổ bao gồm nhiều cùng với lợi thế vì thế cư dân hưởng trọn cụm dịch vụ đảm bảo nhất.
Cao ốc ở ngay sát cụm Tòa nhà bự như Chung cư Văn Phú hà đông, Cao ốc Văn La, Căn hộ Lê Trọng Tấn đây là phần đa Quần thể bự cơ sở hạ tầng ăn khớp & đã có sẵn trước phải hình thức dịch vụ tại nơi đây được bán nhanh chóng and tiện lợi.
Nhà ở cao tầng Chung cư The K Park nằm trong trục đường Lê Trọng Tấn lớn hơn 50 m chỗ đứng được đánh giá là đẹp nhất Siêu dự án Văn Phú Hà Đông ,mỗi phòng hộ đều chung chặng view rộng và chú ý vào cái nôi Hà Thành nên các căn hộ được coi rất là cao & cụm với lợi thế.
điểm nổi bất gây chú ý độc nhất vô nhị của Dự án là vị thế ngay sát trung tâm của thủ đô chỉ có chặng  hai chục phút khi là chuyên chở tới trung tâm của TP Hà Nội. Chung cư ngay sát một số tuyến phố huyết mạch như trơn Hoà lạc – trằn Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh cần rất dễ cho công việc di chuyển của dân cư đến các địa phận ở kề bên………………………………………………………………………………………………………….

Liên kết vùng của dự án chung cư căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông

❃ Đọc tiếp : Công trường thi công Chung cư The K Park

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN HIBRAND HÀ NỘI

được cấu tạo cẩn thận có không gian sống xanh, đặt tại vị trí vô cùng dễ chơi, được nhiều chuyên gia Nhà Đất BĐS kiểm tra khi là vị trí kim cương, Siêu dự án đã được không ít bạn và chủ đầu tư nhiệt tình.
Hệ thống tiện ích Siêu dự án Nhà cao tầng Căn hộ The K Park
có mục đích phục vụ mang đến đời sống của mọi cư dân chẳng thể chưa nói đến cụm tiện ích trực tiếp khác ví như quần thể ẩm thực ăn uống BBQ giỏi bể bơi giải trí thư dãn phía ngoài – ở trong nhà, sân tập Yoga- GYM tuyệt bar, club,… dịch vụ đủ hầu như nên cho các cư dân sinh sống chính nơi đây.
Thêm một ưu điểm nữa để cho Nhà cao tầng Chung cư The K Park Hibrand được nhiều quý doanh nghiệp chọn lựa and khám nghiệm cao là bởi vì chủ đầu tư của dự án Hibrand Việt Nam đã đến trang bị cả một Hệ thống cây cỏ lòng vòng Tòa nhà nhờ vậy đến một bầu không khí an lành, dễ chịu và thoải mái and hồi phục chất lượng cao cuộc đời.
ngoằn ngoèo Tổ hợp chung cư Căn hộ The K Park khách hàng dễ chơi chọn lựa cho mình 1 không gian blue nhằm hòa tâm hồn vào thiên nhiên Ở khu khu dã ngoại công viên biển ổn định 100ha ngay canh Tổ hợp chung cư, gắn vào các hình thức dịch vụ giải trí như khu trung tâm thương mại, sảnh gold, quần thể đi dạo Sở……………………………………………………………………………………………………….

Hệ thống các tiện ích cao cấp tại dự án chung cư The K Park Văn Phú

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN THE K PARK HÀ NỘI

Tòa Bán chung cư The K Park gồm 3 Tòa nhà tốt nhất gồm chiếm hữu 11 Tòa nhà/sàn. size cụm Chung cư: 67m2 – 69m2 – 75m2 – 85m2 – 94m2 – 106m2 được thiết kế thoáng đãng and vuông vắn. với phong cách thiết kế thanh lịch chiếm lĩnh bắt mắt korea nhiều giáo khu dáng vẻ cây trồng Ở sân ban công. cụm Chung cư bao gồm size từ 67-106 m2 sở hữu 2-3 buống ngủ đáp ứng nhu cầu phổ biến của không ít căn nhà.
gò H-CT1
    bình thường khối đế cao tam tầng, bao gồm 2 tầng hầm thông trực tiếp với nhau. bao gồm 2 khối tháp A & B cao 23 and 25 tầng.
    thể tích mở cửa: 4,980 mét vuông
    độ dài sản phẩm: 88,1m
    Mật độ mở cửa: 49,4%
     Sâu 9m để cho phạm vi hoạt động kỹ thuật & hầm nhằm xe cộ. tầng hầm cao 2 tầng.
    Khối đế 3 tầng: tầng 1 hội chợ, tầng 2 khu trường học, tầng ba quần thể kỹ thuật
    Khu nhà ở Tổ hợp căn hộ kể từ tầng 4 trở lên trên bao gồm 522 Tòa nhà, khoảng không kể từ 49,63-122,97m2
    Thang máy, thang bộ điều chỉnh đến quần thể Căn hộ riêng biệt chiếm lĩnh khu vực dịch vụ, trường học.
    Bên kế bên là dung tích cảnh quan.
đống H-CT2
    bình thường khối đế cao 2 tầng, chiếm dụng một đường hầm thông với nhau. có tam khối tháp A, B and C cao 27 – 25 – 23 tầng.
    không gian khai trương: 5.899,11 m2
    độ dài cống phẩm: 96,5m
    độ phủ sóng khai trương: 43%
    1 đường hầm sâu 4,9m có tác dụng khu vực khoa học & hầm nhằm xe pháo.
    Khối đế 2 tầng: tầng trệt thị trường, tầng 2 thương mại, dịch vụ,…
    cầu thang máy, thang Sở sắp đặt cho khu Cao ốc riêng bao gồm khu vực dịch vụ, trường học.
    căn nhà Tòa nhà từ tầng tam trở lên, mọi tầng lầu 3,3m. bao gồm 951 Khu đô thị, không gian kể từ 51,84-83,26m2
    mặt ko kể là dung tích cảnh quan, cảnh vườn & bến bãi đỗ xe cộ chiếm hữu kích thước: 14.644,54m2……………………………………………………………………………………………………..

Mặt bằng điển hình tòa K1 dự án chung cư căn hộ The K Park Hà Đông

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH CĂN HỘ K PARK HÀ ĐÔNG
tầm giá:  Dự kiến từ 18-20 TRIỆU/M2

DIỆN TÍCH: 53 – 58 – 64 – 64 -68 -82 -93 M2

cảnh quan trong nhà giao trả: sàn mộc, è cổ thạch cao, thiết bị đi tiểu, bếp…

bộ phận ĐẶT MUA:
+ ĐẶT TRƯỚC 5 TRIỆU/CĂN và để được ưu đãi lựa chọn CĂN and TẦNG đi theo size báo giá
+ KHI RA dãy sẽ được GIÁ thừa nhận. NẾU GIÁ CHÍNH THỨC quá KHUNG GIÁ ĐẶT quý doanh nghiệp CÓ QUYỀN RÚT TIỀN VỀ,
ví như ở bảng giá size THÌ KHÁCH HÀNG đc chiết khấu CHỌN CĂN TẦNG TRƯỚC.
Tòa chung cư Căn hộ The K Park Chuẩn Bị Ra dãy Đợt một KHÁCH HÀNG bài bản đon đả Hãy giữ chỗ ngay Để lựa chọn Căn Tầng đẹp mắt. Vào Hợp Đồng Trực Tiếp chủ đầu tư của dự án.
cân nhắc: lúc này bao gồm nhiều cá nhân, tổ chức mạo danh chủ đầu tư dự án doanh nghiệp TNHH Hibrand Văn Phú. Để đảm bảo an toàn lợi ích quý khách hài lòng liên hệ Gọi suport Nhà ở cao tầng 24/7 và để được chăm sóc cấp tốc, xác xắn VÀ chuyên nghiệp độc nhất từ thay mặt đại diện chủ đầu tư dự án. đảm bảo quyền lợi tốt nhất mang đến các bạn như sau:
một. Đặt đặt chỗ căn tầng đẹp nhất tức tốc.
2. Mua ngay với cái giá thấp nhất kể từ thủ tục một mở bán.
3. buôn bán đi theo Báo Giá gốc kể từ chủ đầu tư của dự án Hibrand
4. giao kèo Trực Tiếp hai bên: quý khách – Hibrand
5. phần lớn, minh bạch giấy tờ pháp lý hoàn thiện.
6. phụ trợ các Việc phát sinh(NẾU tất cả) tác động mang đến Khu đô thị đến khi quý khách hàng nhấn chuyển giao nhà ở vào quý II/2018…………………………………………………………………………………………………………..